Banner

Hóa đơn điện tử chỉ với 400 đồng/ tờ hóa đơn, giá rẻ nhất thị trường, hỗ trợ dịch vụ 24/7. Đặc biệt hỗ trợ miễn phí khách hàng đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với cơ quan thuế. Nhà cung cấp hóa đơn điện tử SmartVas Uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chữ ký số và kế toán.

Hóa đơn điện tử là một tập hợp các thông tin dữ liệu về việc bán hàng hay dịch vụ của công ty, được khởi tạo, lập, xử lý và lưu trữ trên hệ thống máy chủ theo quy định pháp luật. Nói một cách đơn giản, hóa đơn điện tử giống như hóa đơn giấy nhưng được tạo lập, lưu trữ và gửi đến khách hàng bằng hệ thống công nghệ thông tin. Việc sử dụng hóa đơn điện tử đang được cơ quan thuế khuyến khích sử dụng và từng bước tiến đến 100% công ty đang hoạt động sẽ sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy công ty tự in.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ mang đến nhiều lợi ích cho công ty, bao gồm:

- Công ty không tốn chi phí in ấn hóa đơn, không tốn công sức phải lưu trữ hóa đơn chứng từ 10 năm theo quy định, giảm chi phí gửi hóa đơn đến khách hàng vì thực hiện qua việc gửi mail.

- Thuận tiện cho việc thống kê bán hàng, kê khai thuế, đối chiếu dữ liệu; khách hàng dễ dàng tra cứu hóa đơn khi cần tránh tình trạng hóa đơn giả.

- Tránh bị cơ quan thuế phạt khi hóa đơn bị hư hỏng, thất lạc vì được lưu trữ tại hệ thống máy chủ và được cơ quan thuế chấp nhận.

- Truy cập, kiểm tra, đối chiếu tại mọi nơi có kết nối Internet.

Kế toán Đông Phong tự hào là đại lý chính thức phân phối hóa đơn điện tử SmartVas với giá ưu đãi nhất thị trường. Vì sao lại chọn sử dụng hóa đơn điện tử của SmartVas?

- SmartVas là thành viên của chữ ký số VINA, có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, phần mềm và công nghệ thông tin, được khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

- Hệ thống hỗ trợ dịch vụ 24/7, vì mang tính chất đặc thù nên hóa đơn điện tử cần dịch vụ hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, khách hàng có thể yên tâm xuất hóa đơn bất cứ lúc nào

- Chất lượng dịch vụ được đánh giá là cao, hỗ trợ nhiệt tình, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, phần mềm, công nghệ thông tin.

- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, SmartVas được xem là hóa đơn điện tử với mức giá rẻ - chất lượng dịch vụ tốt - hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Với những lý do trên, Kế toán Đông Phong đã tin tưởng sử dụng và làm đại lý chính thức phân phối hóa đơn điện tử của SmartVas

BẢNG GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ:

hóa đơn điện tử

ĐẶC ĐIỂM CỦA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ:

- Chỉ tốn phí khởi tạo 1 lần trong suốt quá trình sử dụng, không tốn chi phí khác ngoài hóa đơn điện tử

- Sử dụng 24/7, bất cứ nơi nào có mạng Internet và máy tính

- Khi sử dụng hết hóa đơn điện tử đã mua thì mua tiếp gói khác để sử dụng

- Hóa đơn điện tử không xài hết năm này được chuyển sang các năm tiếp theo sử dụng tiếp tục

THỦ TỤC KHI SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ:

Để sử dụng hóa đơn điện tử, công ty phải thực hiện 3 bước giống như công ty thực hiện việc tự đặt in hóa đơn với cơ quan thuế.

- Bước 1: Công ty phải lập quyết định sử dụng hóa đơn điện tử theo mẫu số 1 phụ lục của Thông tư 32.

- Bước 2: Thông báo phát hành hóa đơn điện tử đến cơ quan thuế chủ quản theo mẫu số 2 phụ lục thông tư 32. Hiện nay, công ty nộp qua mạng tại Website http://nhantokhai.gdt.gov.vn

- Bước 3: Gửi hóa đơn điện tử mẫu đến cơ quan thuế qua đường điện tử

Lưu ý: Một số chi cục thuế cho phép công ty thực hiện cùng lúc 3 bước vào thời điểm nộp tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho công ty.

ĐIỀU KIỆN CÔNG TY CÓ THỂ SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ:

- Công ty phải có chữ ký số và đường truyền Internet

- Hợp đồng với nhà cung cấp hóa đơn điện tử và thuộc đối tượng theo quy định của cơ quan thuế.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ (dành cho khách hàng mới):

Bước 1: Khách hàng liên hệ đại lý để tư vấn các gói dịch vụ sản phẩm hóa đơn điện tử. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ được đại lý cấp tài khoản đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Đại lý sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý với cơ quan thuế bao gồm: lập quyết định sử dụng hóa đơn điện tử, thông báo phát hành hóa đơn điện tử và nộp mẫu hóa đơn điện tử.

Bước 3: Sau khi được cơ quan thuế chấp thuận, khách hàng tự tạo hợp đồng điện tử bằng tài khoản, chọn gói dịch vụ (số lượng hóa đơn) và ký số bằng chữ ký số vào hợp đồng điện tử. Khách hàng thanh toán tiền sau khi đã ký hợp đồng điện tử.

Bước 4: Đại lý duyệt hợp đồng điện tử và xác nhận thanh toán của khách hàng. Đồng thời, hệ thống sẽ duyệt hợp đồng điện tử và việc phát hành hóa đơn điện tử của khách hàng.

Bước 5: Sau khi hệ thống đã duyệt, khách hàng tự đăng nhập vào tài khoản được cấp và phát hành hóa đơn điện tử của mình, nếu có trục trặc đại lý sẽ hỗ trợ.